Tập đoànlogo Kangaroo

Kênh bán hàng Chính Thức của Kangaroo

Khu vực
Kinh doanh 01 0967 013 557
Kinh doanh 02 0243 998 1723
Bảo hành 1900 55 55 66

Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo KGHP66 - Có Nên Mua ?

Máy Lọc Nước Kangaroo KGHP66 là model máy lọc nước mới nhất của Kangaroo, chúng ta cùng đánh giá chi tiết máy lọc nước KGHP66, sản phẩm liệu có nên mua không ?
Model Máy lọc nước Kangaroo KGHP66 vừa ra mắt đã lập tức thu hút được sự chú ý của thị trường máy lọc nước, Vậy sản phẩm này có gì mới, có đáng mua không ? chúng ta cùng tìm hiểu qua một số đặc điểm nổi bật sau đây.
 
1. Thiết kế hoàn toàn mới, tinh gọn hơn
Máy lọc nước để gầm Kangaroo KGHP66 có chiều sâu là 17.2cm chỉ bằng một gang tay, chiều cao 43.1cm và chiều dài 32.4cm, dễ dàng lắp đặt tại mọi nơi dưới gầm tủ bếp của gia đình, nhằm tối ưu diện tích cho căn nhà.
Thong số kỹ thuật Máy lọc nước Kangaroo KGHP66 9 Lõi Lắp Gầm Tủ Bếp
KGHP66 khác biệt với các dòng máy để gầm khác của Kangaroo là có thêm phần chân đế vuông vức có thể để trực tiếp lên mặt phẳng, không cần treo. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho vị trí lắp đặt.

2. Hệ thống 9 lõi lọc cao cấp
Máy lọc nước RO Kangaroo KGHP66 có 9 cấp lọc, diệt khuẩn đến 99,99% mang đến nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe:

Máy lọc nước Kangaroo KGHP66

Công suất lọc vượt trội 18L/h
Vượt trội so với các mẫu để gầm cũ, KGHP66 có công suất lọc lên tới 18L/h phục vụ thoải mái nhu cầu sử dụng liên tục cho 4 – 6 người/ngày. Không chỉ dùng để uống trực tiếp hàng ngày, bạn có thể sử dụng nước để nấu ăn, rửa thực phẩm, làm sạch da…
Máy lọc nước Kangaroo KGHP66
Hệ thống kết nối nhanh an toàn
Hệ thống kết nối đường ống, dây dẫn nước của KGHP6 được trang bị đầu kết nối nhanh khác biệt hoàn toàn so với các cút nối vặn thông thường trước đây.
Không chỉ giúp cho các thao tác lắp đặt trở nên nhanh gọn, đơn giản, hệ thống này còn đảm bảo khả năng kết nối chắc chắn, bền và khả năng chịu áp lực nước cao, an toàn, giảm tối đa tình trạng tuột dây, rò nước

Với những đổi mới trên thì Kangaroo KGHP66 là dòng sản phẩm đáng lựa chọn dành cho gia đình bạn. Hiện Kangaroochinhhang.vn đang phân phối chính hãng sản phẩm này
 
Nhận xét - hỏi đáp
Ảnh gửi từ khách hàng
Danh sách comment